Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2011

Guess hồng

Một buổi sáng ẩm ướt mùa hạ. Bình minh sau một cơn mưa đêm, lành lạnh, mát rượi. Từng vốc nước lạnh vỗ đều đều trên da mặt. Chợt thấy người run nhẹ. Vội vã thay bộ quần áo đã chuẩn bị từ đêm hôm trước sau khi xem dự báo thời tiết. 
Một chiếc sơ mi cotton màu cam, hot trend của năm nay. Một quần jean xanh. Một chiếc vòng tay đủ sắc màu. Thắt lưng da bò bản nhỏ 1cm. Giầy tím than lênh khênh tận 10cm. Không quên khoác chiếc túi da to bản, đủ cho vừa một em bé ở trong. Nhũ mắt màu vàng, môi đỏ hồng đào. Và Guess hồng...
Chẳng có gì tuyệt vời hơn Guess cho một ngày mùa hè đầu tháng 7. Tức là khi ấy, nắng đã qua dần những ngày hạ chí chói chang. Mưa cũng vừa đi qua vài cơn bão. Guess hợp với những ngày xầm xì, không nắng. Hợp cả những ngày mùa thu se se. Hợp cả với những đêm, khi những làn da mát rượi chạm vào nhau. Đừng dùng Guess khi trời nắng, cũng đừng dùng Guess khi đang mặc một chiếc váy theo kiểu vintage hoặc một long dress sang trọng. Khập khiễng lắm. Lố bịch lắm. 
Guess dành cho những cô gái bề ngoài mạnh mẽ. Để sau lớp hương đầu sốc nổi, ngây thơ của táo, của cam, của quýt, người đàn bà gợi cảm của riêng bạn xuất hiện. Người đàn bà vảng vất hương lan Nam Phi đẫm sương, quyến rũ như một bông hoa mẫu đơn lấp ló trên một chiếc váy đang bước đi trong gió.
Không phải là mùi hương yêu thích nhất nhưng là một mùi hương không thể thiếu. Guess giống như một ngày thứ sáu trong tuần. Cởi bỏ những chiếc jupe bó chặt, áo sơ mi trắng cực kì cổ điển, bỏ quên đâu đó vẻ mặt cau có, trầm ngâm. Guess làm ta mơ về một cuối tuần rực rỡ.
P/s: Ở lớp hương cuối, Guess là sự tự do.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét