Thứ Năm, 4 tháng 8, 2011

On the Street - Autumn

Tôi yêu tháng 8. Tháng bắt đầu mùa thu Hà Nội. Màu nắng thường vàng và đậm hơn. Bầu trời xanh và rất cao. Điều không bao giờ mùa hè có được. Bỏ qua những buổi tối oi ả trước mưa, những khô hanh bắt đầu thở dài trên môi má, mùa thu luôn đẹp và rõ rệt nhất ở Hà Nội.
Năm nay tôi không mua gì để tặng cho riêng mình vào ngày sinh nhật. Giống như mọi người, tôi luôn cho ngày sinh nhật của tôi là một ngày rất đẹp. Đôi khi tự tin và kiêu hãnh viện thật nhiều lý do, nghĩ ra muôn vàn ý nghĩa trẻ con để nâng giá trị của nó lên với mọi người. Mặc nhiên, tôi luôn tự làm một điều gì đó để sinh nhật của mình ý nghĩa nhất có thể. Năm nay tôi đã cầu mong, trời phật phù hộ tôi có một ngày sinh nhật thật thu.
Và đôi khi, bạn thật may mắn trong ngày sinh nhật của chính mình.
Tôi đã tự tặng cho mình một món quà mang tên thời gian và sở thích. Món quà tự tặng này có thể rất quen thuộc và không đặc biệt lắm với các bạn.Hi vọng bạn không quá chán khi xem.

1. Chiều thu. Nắng vàng. Hồ Gươm. Tôi không bao giờ nghĩ vào lúc 4h chiều, Hồ Gươm lại đông người và đẹp đến vậy.Một góc Hồ Gươm nhìn từ phố Đinh Lễ.

 Nghệ sĩ đường phố Tạ Trí Hải

Người phụ nữ nước ngoài tranh thủ đọc sách hướng dẫn du lịch trong lúc nghỉ chân.

Có nhiều thứ tôi đã bỏ lỡ,  có nhiều điều tôi không thể tặng các bạn bằng ảnh. Tôi thu vào mắt mình và cất nó trong tâm trí, giành tặng các bạn theo một cách khác vậy.

Hẹn gặp lại các bạn ở phần 2.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét