Thứ Sáu, 11 tháng 5, 2012

Đồng xanh - Vy Oanh

Em nhớ mùa hè trước, chắc có lẽ cách đây vài năm. Chúng mình, nhân một ngày cuối tuần nắng đẹp, cùng đôi bạn lang thang lên Sơn Tây. Hồi ấy, Láng Hòa Lạc chưa hoàn thiện, đường đất bụi bặm nhưng không vì thế mà mình mất hứng thú. Bởi vì, buổi chiều hôm ấy, khi nắng cuối ngày rực rỡ trên bờ đê, cháy hết mình một lần  trước khi tắt hẳn, chúng mình đã thư thái và thả hồn giữa một cánh đồng xanh bát ngát.


Chúng mình đã cùng nhau đi qua rất nhiều con đường hai bên đều là cánh đồng bát ngát. Đường về nhà em mỗi tháng, đường đến những miền đất mới... Và mỗi con đường thơm mùi hoa lúa, cỏ cây đều gắn liền với thật nhiều kỷ niệm.


Có lẽ em đã quá tuổi lãng mạn nhưng em luôn muốn giữ cho mình một tâm hồn xanh như những cánh đồng mình đã cùng yêu thương...


1 nhận xét:

hanghieuxachtay nói...

KHÁC NHAU GIỮA MÁY PHUN BỘT GIÁ RẺ VÀ MÁY PHUN BỘT CHÍNH HÃNG

máy phun bột trét bả là thiết bị hiện đại giúp các nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nhân công so với việc trét bột bằng tay.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này, tuy nhiên bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng và được hưởng các chính sách hậu mãi, bảo hành đầu đủ. Vào đây xem chi tiết phân biệt máy phun bột bả.

Máy phun sơn là công cụ hỗ trợ có khả năng bơm và phủ màu sơn với áp lực cao trong những công trình lớn. Khi sử dụng người dùng máy phun sơn nước sẽ tự mình trải nghiệm bề mặt sơn láng mịn, đều màu sơn và dễ dàng sơn ở lớp bảo vệ hay vật liệu kiểm soát ăn mòn. Nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại máy phun sơn khác nhau, với các mức giá khác nhau, hiệu quả đem lại khác nhau. Vậy làm cách nào để có thể lựa chọn cho mình một loại máy phun sơn phù hợp cho quá trình thi công? Rẻ đã đủ tốt chưa? Máy phun sơn giá rẻ có đáng để đầu tư không? Loại máy nào phù hợp? Hãy xem chi tiết bài MÁY PHUN SƠN GIÁ RẺ CÓ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ?


Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
VP Hồ Chí Minh: 69 đường số 2, Khu phố 4, P. An Phú, Quận 2,

VP Hà Nội: 121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0913 123 345

ĐT: (08) 6287 2951 - Fax: (08) 6281 8259

website: http://mayphunsonwagner.vn/Đăng nhận xét